Thế Giới Muôn Màu

Thế giới đầy màu sắc về các lĩnh vực giới trẻ quan tâm!
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Về Đầu Trang


Về Đầu Trang
[Trắc nghiệm] Bạn là loài hoa thảo mộc nào?




Về Đầu Trang
avatar
Alicia Rosabel


Taurus Số bài : 194
Ngày tham gia : 16/04/2014
Tuổi : 16
Đến từ : Trái Đất

Tài sản đã sở hữu
Tài sản :
Taurus
Số bài : 194
Ngày tham gia : 16/04/2014
Tuổi : 16
Đến từ : Trái Đất
Về Đầu TrangBài gửiTiêu đề: [Trắc nghiệm] Bạn là loài hoa thảo mộc nào? Wed May 21, 2014 11:12 am

Chia sẻ

1. Bạn thích loại quả nào?
A. Táo – tiếp câu 2
B. Chuối – Tiếp câu 6
C. Dâu tây – Tiếp câu 4

2. Bạn thấy con trai cung Sư Tử thế nào?
A. Rất “sáng chói” – tiếp câu 7
B. Rất nam tính – tiếp câu 3
C. Chủ nghĩa nam nhi đại trượng phu – tiếp câu 5

3. Bạn hy vọng người bạn trai của bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo nào?
A. Cung Cự giải – tiếp câu 8
B. Cung Kim Ngưu – tiếp câu 9
C. Cung Sư Tử - tiếp câu 12

4. Bạn thích thần tượng Nhật Bản nào?
A. Ca sỹ Katori – tiếp câu 7
B. Ca sỹ Hideaki Takizawa – tiếp câu 3
C. Ca sỹ Go Morita – tiếp câu 11

5. Bạn thích thể loại tranh nào nhất?
A. Tranh phong cảnh – tiếp câu 8
B. Tranh chân dung – tiếp câu 13
C. Tranh chủ nghĩa hiện thực – tiếp câu 12

6. Bạn thích màu nào nhất?
A. Màu vàng – tiếp câu 10
B. Màu xanh da trời – tiếp câu 3
C. Màu đỏ - tiếp câu 5

7. Bạn thích thể loại nhạc nào nhất?
A. Nhạc thị trường – tiếp câu 9
B. Nhạc rock – tiếp câu 14
C. R&B – tiếp câu 12

8. Khi ăn cơm bạn thích ăn món nào đầu tiên?
A. Cơm – tiếp câu 16
B. Canh – tiếp câu 15
C. Rau – tiếp câu 19

9. Trong tủ quần áo của bạn, màu sắc nào là chủ đạo?
A. Màu hồng phấn – tiếp câu 15
B. Màu xanh da trời và lá cây – tiếp câu 18
C. Các loại hoa – tiếp câu 20

10. Khi bạn bè cãi nhau bạn sẽ?
A. Không quan tâm – tiếp câu 8
B. Khuyên nhủ - tiếp câu 5
C. Giúp đỡ cả hai – tiếp câu 13

11. Leo núi và đi biển bạn thích nơi nào hơn?
A. Đi biển – tiếp câu 14
B. Nơi nào cũng thích – tiếp câu 9
C. Leo núi – tiếp câu 7

12. Khi nhìn thấy chuyện không công bằng bạn sẽ?
A. Nhập cuộc luôn – tiếp câu 20
B. Quan sát trước rồi tính sau – tiếp câu 16
C. Không nghe không hỏi – tiếp câu 15

13. Bạn thích đồ uống nào?
A. Nước giải khát có ga – tiếp câu 17
B. Cà phê – tiếp câu 6
C. Nước ép hoa quả - tiếp câu 19

14. Bạn thích xem thể loại phim nào?
A. Phim tình yêu – tiếp câu 9
B. Phim hành động – tiếp câu 20
C. Phim hài – tiếp câu 18

15. Ra khỏi nhà, bạn thấy thời tiết không tốt, bạn sẽ?
A. Quay về nhà lấy ô – Đáp án D
B. Đi đã rồi tính tiếp – Đáp án C
C. Kệ thời tiết – Đáp án B

16. Bạn muốn trở thành kiểu người nào?
A. Giáo viên – Đáp án D
B. Nghề tự do – Đáp án C
C. Doanh nhân – Đáp án E

17. Bạn thích nuôi động vật nào nhất?
A. Mèo – Đáp án F
B. Chó – Đáp án E
C. Cá vàng – tiếp câu 19

18. Việc gì có thể khiến bạn khóc?
A. Đọc sách, xem phim – Đáp án A
B. Chuyện không công bằng – tiếp câu 20
C. Thấy bị ức hiếp – Đáp án B

19. Bạn muốn trở thành kiểu người nào?
A. Người giỏi giang - Đáp án F
B. Người bình thường vui vẻ - Đáp án D
C. Người được mọi người yêu quý kính trọng – Đáp án E

20. Bạn sẽ chọn nơi nào để hẹn hò?
A. Thiên đường ăn uống -C
B. Nơi có phong cảnh đẹp – Đáp án B
C. Công viên giải trí – Đáp án A


Đáp án A: Trà hoa cúc

Những cô nàng trà hoa cúc có tính cách trong sáng dễ thương, và sở hữu những phẩm chất tương đối giống cung Kim Ngưu và cung Nhân Mã.
Trà hoa cúc, ngọt ngào nhưng không phải là một hương vị mạnh mẽ, khi mới uống sẽ cảm thấy rất ngon, nhưng không thể để lại ấn tượng sâu sắc. Cũng giống như vậy, các cô nàng trà hoa cúc thường suy nghĩ không quá sâu, việc gì cũng nghĩ theo chiều hướng quá ngây thơ, cho thấy các nàng này chưa thực sự chin chắn, trưởng thành trong suy nghĩ.
Lời khuyên: Trước khi làm việc gì bạn hãy suy nghĩ cho kỹ, nhìn nhận đa chiều rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng. Như vậy, mới không dễ bị mọi người lừa gạt.


Đáp án B: Trà hoa nhài

Các nàng trà hoa nhài tính cách rất dịu dàng, tinh tế, điển hình là cung Song Ngư, Cự Giải.
Tuýp cô nàng trà hoa nhài thường không thích bộc lộ rõ cảm xúc bản thân, vui buồn thường giấu kín trong lòng. Bạn bè cũng không nhiều vì họ thường không thể cởi mở hết được với mọi người.
Lời khuyên: Bạn nên thẳng thắn hơn với mọi người cũng như với chính mình. Có tâm sự vui buồn nên tìm nơi trút giận, đừng giữ khư khư trong lòng sẽ khiến bạn mệt mỏi thêm mà thôi. Tại sao bạn không thử cởi mở hơn với mọi người, như bạn bạn không những sẽ nhận được sự giúp đỡ, mà còn góp phần thay đổi được tính cách của mình, trở thành người hòa đồng, vui vẻ hơn thì sao?


Đáp án C: Trà hoa hồng

Quý cô trà hoa hồng có tính cách thanh cao lộ rõ qua từng ngôn ngữ, cử chỉ, hành vi. Cũng giống như hoa hồng, mang lại cho mọi người cảm giác cao vời không thể với tới. Cung Kim Ngưu, Bảo Bình là đại diện điển hình cho trường hợp này.
Khi hoa hồng mới hé nụ, màu sắc của nó dịu dàng, "xinh đẹp" và e ấp; sau khi nở lại mang đến cảm giác như sự bùng nổ của hương thơm. Bạn thuộc tuýp này? Những cô nàng thanh cao và có quyền kiêu hãnh ^^


Đáp án D: Trà bạc hà

Bạc hà mang lại cho người ta cảm giác mát lạnh sảng khoái, XX nào thuộc tuýp này sẽ mang lại cho đối phương cảm giác bạn như cô sơn nữ trong miền cổ tích vậy, luôn mang đến những điều mới lạ, kỳ thú và đặc biệt, rất trọng sự công bằng, chính nghĩa. Đại diện chính có thể kể đến cung Xử Nữ và Ma Kết.
Trong mắt người khác, bạn trong sáng và không có năng lực sát thương, nhưng lại thích hành động một cách bảo thủ, cố chấp theo cách của riêng bạn, khiến bạn rất khó để hợp tác được với mọi người.


Đáp án E: Trà hoa oải hương

Tuýp cô nàng này tính cách mạnh, giống như mùi vị nồng nồng, hăng hăng của hoa oải hương; cá tính này được thể hiện rõ nhất ở các nàng thuộc cung Bạch Dương, cung Sư Tử.
Cô nàng hoa oải hương suy nghĩ đơn thuần, nghĩ gì nói đấy, không lấp lửng vòng vo, thiện ác phân minh, nên đôi khi sẵn sàng tỏ thái độ... xúc phạm người khác thi thấy chuyện bất bình, hix.


Đáp án F: Trà hoa atiso đỏ

Màu sắc của trà hoa atiso luôn tươi rói và hương vị thì rất đặc biệt, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người. Cung Hổ Cáp, Song Tử là hai trường hợp điển hình nhất.
Bạn gái của loài hoa trà actiso đỏ này tính cách rất nhiệt tình, tốt và được mọi người yêu quý. Song cũng vì thế, nên họ bị không ít người ghen tị ^^.


Nguồn: MN12CS
Về Đầu Trang Go down


Về Đầu Trang
avatar
Karley


Virgo Số bài : 140
Ngày tham gia : 02/05/2014
Tuổi : 19

Tài sản đã sở hữu
Tài sản :
Virgo
Số bài : 140
Ngày tham gia : 02/05/2014
Tuổi : 19
Về Đầu TrangBài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Bạn là loài hoa thảo mộc nào? Wed May 21, 2014 2:19 pm

Chia sẻ

Đáp án B: Trà hoa nhài

Các nàng trà hoa nhài tính cách rất dịu dàng, tinh tế, điển hình là cung Song Ngư, Cự Giải.
Tuýp cô nàng trà hoa nhài thường không thích bộc lộ rõ cảm xúc bản thân, vui buồn thường giấu kín trong lòng. Bạn bè cũng không nhiều vì họ thường không thể cởi mở hết được với mọi người.
Lời khuyên: Bạn nên thẳng thắn hơn với mọi người cũng như với chính mình. Có tâm sự vui buồn nên tìm nơi trút giận, đừng giữ khư khư trong lòng sẽ khiến bạn mệt mỏi thêm mà thôi. Tại sao bạn không thử cởi mở hơn với mọi người, như bạn bạn không những sẽ nhận được sự giúp đỡ, mà còn góp phần thay đổi được tính cách của mình, trở thành người hòa đồng, vui vẻ hơn thì sao?


Ặc ặc ==
Về Đầu Trang Go down


Về Đầu Trang
avatar
ღWikiiღ


Aquarius Số bài : 71
Ngày tham gia : 15/04/2014
Tuổi : 17
Aquarius
Số bài : 71
Ngày tham gia : 15/04/2014
Tuổi : 17
Về Đầu TrangBài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Bạn là loài hoa thảo mộc nào? Sun May 25, 2014 9:43 am

Chia sẻ

Đáp án C: Trà hoa hồng

Quý cô trà hoa hồng có tính cách thanh cao lộ rõ qua từng ngôn ngữ, cử chỉ, hành vi. Cũng giống như hoa hồng, mang lại cho mọi người cảm giác cao vời không thể với tới. Cung Kim Ngưu, Bảo Bình là đại diện điển hình cho trường hợp này.
Khi hoa hồng mới hé nụ, màu sắc của nó dịu dàng, "xinh đẹp" và e ấp; sau khi nở lại mang đến cảm giác như sự bùng nổ của hương thơm. Bạn thuộc tuýp này? Những cô nàng thanh cao và có quyền kiêu hãnh ^^
*đập bàn*  Sao lại chuẩn thế này!!!!



*hét* chuẩn quá chuẩn không biết cất đâu cho bớt chuẩn =))


Đồng chí Hoa Hướng Dương tiếp tục đăng bài =))) 
Về Đầu Trang Go down


Về Đầu Trang
avatar
Nhất Tử Thiên U


Libra Số bài : 57
Ngày tham gia : 15/04/2014
Tuổi : 17
Đến từ : Nhà
Libra
Số bài : 57
Ngày tham gia : 15/04/2014
Tuổi : 17
Đến từ : Nhà
Về Đầu TrangBài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Bạn là loài hoa thảo mộc nào? Sun May 25, 2014 10:59 am

Chia sẻ

Đáp án C: Trà hoa hồng

Quý cô trà hoa hồng có tính cách thanh cao lộ rõ qua từng ngôn ngữ, cử chỉ, hành vi. Cũng giống như hoa hồng, mang lại cho mọi người cảm giác cao vời không thể với tới. Cung Kim Ngưu, Bảo Bình là đại diện điển hình cho trường hợp này.
Khi hoa hồng mới hé nụ, màu sắc của nó dịu dàng, "xinh đẹp" và e ấp; sau khi nở lại mang đến cảm giác như sự bùng nổ của hương thơm. Bạn thuộc tuýp này? Những cô nàng thanh cao và có quyền kiêu hãnh ^^
p.s: #wik: cùng với nàng Cười *bắt tay*
p.ss: Chưa từng uống trà hoa hồng =))
Về Đầu Trang Go down


Về Đầu Trang
avatar
Alicia Rosabel


Taurus Số bài : 194
Ngày tham gia : 16/04/2014
Tuổi : 16
Đến từ : Trái Đất

Tài sản đã sở hữu
Tài sản :
Taurus
Số bài : 194
Ngày tham gia : 16/04/2014
Tuổi : 16
Đến từ : Trái Đất
Về Đầu TrangBài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Bạn là loài hoa thảo mộc nào? Sun May 25, 2014 12:10 pm

Chia sẻ

@Wiki: tiếp tục đăng bài... ý nàng là sao?


*le tui đang phởn* FORUM TÁI SINH~~~~~
Về Đầu Trang Go down


Về Đầu Trang
avatar
ღWikiiღ


Aquarius Số bài : 71
Ngày tham gia : 15/04/2014
Tuổi : 17
Aquarius
Số bài : 71
Ngày tham gia : 15/04/2014
Tuổi : 17
Về Đầu TrangBài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Bạn là loài hoa thảo mộc nào? Sun May 25, 2014 1:10 pm

Chia sẻ

@Ô machi: =)) yeah! 
@Hạt Hướng Dương: =)) đăng nhiều bài trắc nghiệm nữa đi =)) 
Về Đầu Trang Go down


Về Đầu Trang
avatar
Alicia Rosabel


Taurus Số bài : 194
Ngày tham gia : 16/04/2014
Tuổi : 16
Đến từ : Trái Đất

Tài sản đã sở hữu
Tài sản :
Taurus
Số bài : 194
Ngày tham gia : 16/04/2014
Tuổi : 16
Đến từ : Trái Đất
Về Đầu TrangBài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Bạn là loài hoa thảo mộc nào? Sun May 25, 2014 1:20 pm

Chia sẻ

@Wiki: ok


*le tui đang phởn* FORUM TÁI SINH~~~~~
Về Đầu Trang Go down


Về Đầu Trang
ColorBlind


Aquarius Số bài : 51
Ngày tham gia : 20/04/2014
Tuổi : 16
Aquarius
Số bài : 51
Ngày tham gia : 20/04/2014
Tuổi : 16
Về Đầu TrangBài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Bạn là loài hoa thảo mộc nào? Tue May 27, 2014 7:39 am

Chia sẻ

Trà hoa hồng cơ đấy đúng cung luôn mà không thấy Thiên Bình đâu mà lại có hai Kim Ngưu
Về Đầu Trang Go down


Về Đầu Trang
Sponsored content

Về Đầu TrangBài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Bạn là loài hoa thảo mộc nào?

Chia sẻ

Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 1 trang